BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Băng keo trong dán thùng được phân phối tại Đông Khải là loại Băng keo trong suốt phủ lớp keo siêu dính bên trong, giúp việc dán thùng, đóng gói sản phẩm thuận tiện hơn .

Băng keo trong Đông Khải chất lượng cao sản xuất ra để đáp ứng cho ngành công nghiệp đóng gói cũng như vật dụng thông thường hàng ngày mà còn ở cả hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều lĩnh vực khác...


Băng keo trong dán thùng carton uy tín chất lượng


Các loại Băng keo dán thùng Carton mà Đông Khải đang phân phối


Đông Khải hiện đang phân phối nhiều loại Băng keo dán thùng carton. Trong đó nhóm sản phẩm chủ chốt là Băng keo trong, đục, màu 48 mm x 100 Yards, với bề mặt Băng keo ở loại trung nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dán thùng hay đóng gói sản phẩm. Loại sản phẩm này lại có nhiều kích cỡ và số cuộc khác nhau như:
  - Băng keo trong/đục 48 mm 100Y
  - Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
  - Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
  - Băng keo trong/đục 24 mm 100Y
  - Băng keo trong/đục 48 mm 80Y
  - Băng keo trong/đục 48 mm 60YSự khác biệt củaBăng keo trong dán thùng Đông Khải


Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết
Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường. Do vậy nếu sử dụng Băng keo không đúng loại sẽ dẫn đến mùa nắng mặt Băng keo có màu bị ngả vàng, giòn, bong tróc ở các góc cạnh. Mùa mưa độ ẩm cao, lực kết dính giữaBăng keo và bề mặt bị giảm đi đáng kể.
Băng keo dính mạnh có khả năng chống phân cực
GiúpBăng keo không bị bong, tróc các góc cạnh sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ, bụi bẩn và những bất lợi từ môi trường.

Kích thước tiêu chuẩn
Phần lớn máy dán băng dính tự động, máy cắt Băng keo cầm tay, máy đóng thùng carton… tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi nước có một kích thước Băng keo tiêu chuẩn khác nhau, dẫn đến các doanh nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn để tìm kiếm loại Băng keo phù hợp.
Bền vững theo thời gian
Trong nhiệt độ phòng, Băng keo trong Cao Nghệ giữ được độ bền chắc như ban đầu đến 2 năm. Điều này có được nhờ lớp nền bằng OPP dai, chắc, giữ cho màng keo bên trong không bị oxi hóa.

Thẩm mỹ cao
Lớp nền OPP và màng keo có độ trong suốt cao và bạn sẽ khó nhận ra lớp Băng keo trên bề mặt nếu không quan sát kỹ bằng mắt thường. Tính năng này thực sự hữu ích khi dán tranh ảnh, phụ kiện… giúp nội dung không bị che khuất.


Ứng dụng rộng rãi
Ngoài dính giấy, dán thùng carton, Băng keo trong còn dính được trên các bề mặt gốm sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, nylon… Bởi vậy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề: bưu điện, sản xuất, quà tặng, may mặc, chuyển phát nhanh…